KEO DÁN

Chia sẻ lên:
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Trung Minh được thành lập từ năm 1998, là một trong số các công ty tiên phong trong lĩnh vực keo dán, hoá chất và thiết bị hoá chất. Công ty với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp được đào tạo chuyên ngành hoá chất và keo dán, Giám Đốc tốt nghiệp chuyên ngành hoá hữu cơ tại Cộng hoà Liên Bang Đức, có bằng tốt nghiệp giám đốc chuyên nghiệp của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân cấp, và nhiều năm kinh nghiệm điều hành công ty, với đội ngũ nhân viên có kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là: “Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Khách hàng là tất cả ”.

* Các ngành nghề hoạt động chính của công ty:

- Là đại diện duy nhất phân phối các sản phẩm keo dán giầy dép, gỗ, giấy, xây dựng… của hãng keo nổi tiếng Nanpao – Đài Loan trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

- Là công ty chuyên tìm kiếm, khai thác, nhập khẩu và ký hợp đồng cung cấp trực tiếp các mặt hàng hoá chất công nghiệp, hoá chất tinh khiết, các thiết bị hoá chất phục vụ trực tiếp quý khách hàng để giảm các chi phí gián tiếp khác không cần thiết. Các hoá chất công nghiệp công ty đang cung cấp chủ yếu phục vụ cho các ngành: Sơn, tẩy rửa, gốm sứ, xây dựng, công nghiệp gỗ, giấy, hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lá…Các loại hoá chất tinh khiết công ty nhập khẩu phục vụ cho các Vụ, Viện, các trường Đại học, Trung học, các phòng thí nghiệm, phòng phân tích của các tổng công ty, tập đoàn lớn…

Phương châm phục vụ của công ty là: nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tối đa về kỹ thuật và chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng.
Qua nhiều năm hoạt động với thương hiệu uy tín, công ty hiện nay đang phục vụ một hệ thống khách hàng với số lượng gần 300 khách hàng lớn ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đó là các công ty sản xuất giầy dép xuất khẩu, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ tại các làng nghề truyền thống, các công ty, tổng công ty, tập đoàn, các công ty 100% vốn nước ngoài và các công ty liên doanh tại các khu công nghiệp ở Việt Nam.
Lý lịch công ty:
Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trung Minh
Tên tiếng anh: T&M Trading and Service Co.,LTD.
Địa chỉ:  Tòa nhà 3 tầng, kho G9 Cảng Hà Nội, số 838 đường Bạch Đằng,

p.Thanh Lương, q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tel: 04.39713512 / 0913557992 Fax: 04.39723137
Email: trungminh.ltd@gmail.com
Webside: http://www.trungminh.com.vn
Tài khoản: 020000957241 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh Hà Nội
* Đại diện phía Nam:
Mr. Trần Đình Đảng
Tel: 090.309.3483